07 Lý Do Chọn Mua Hay đầu Tư Văn Phòng Luxcity Officetel Quận 7 Của Đất Xanh

From WHOLE EARTH DESIGN PROJECT
Jump to: navigation, search

Mặt bằng Luxcity Officetel Đất Xanh mặc dù chưa chính thức giới thiệu về toàn bộ lẫn thiết kế nhà ở nhưng theo đánh giá của các chuyên gia lĩnh vực Nhà Đất thì Cho thuê Luxcity Officetel Quận 7 sẽ nối tiếp thành công của Đất Xanh trong phân khúc văn phòng cao cấp. Tập đoàn BDS Đất Xanh khẳng định khách hàng đang đứng trước cơ hội lớn để tận hưởng không gian sống đẳng cấp tại Văn phòng Luxcity Officetel Quận 7.
Văn phòng Luxcity Officetel Quận 7 nằm trong một quần thể các cho thuê văn phòng từ tầm trung đến cao cấp tại đô th�[http://ms-Jd.org/search/results/search&keywords=%8B%20Qu%E1%BA%ADn/ � Quận] 7, TP.HCM, việc lựa chọn nhà ở cho thuê Bất Động Sản nào để an cư hay góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận sẽ là 1 câu hỏi khó tìm ra lời giải đáp vì không chỉ tiến độ xây dựng văn phòng mà khách hàng khi xe các cho thuê Bất Động Sản nào cũng bị lạc vào những thông tin được cho là tốt và có sức cuốn hút. Hãy điểm qua 07 lý do chọn mua hay đầu tư văn phòng Luxcity Officetel Quận 7 của Đất Xanh dưới đây để có cái nhìn chủ đầu tư Luxcity Officetel Đất Xanh có đủ khả năng hấp dẫn không nhé.
1/ Tài chính lớn từ chủ đầu tư Luxcity Officetel Đất Xanh
Luxcity Officetel Đất Xanh do tập đoàn lớn Đất Xanh làm chủ đầu tư cho thuê, một thương hiệu danh tiếng trên thị trường Bất Động Sản . Luxcity Officetel Đất Xanh tạo tiếng vang lớn trên địa bàn Quận 7, TP.HCM nói riêng và toàn nước kể chung. chủ đầu tư Đất Xanh đã có thời điểm từng giành được nhiều Giải thưởng danh dự quốc gia trong ngành thông qua các cho thuê chất lượng trước đó.
2/ Vị trí chiến lược quan trọng của Cho thuê Luxcity Officetel Quận 7
Luxcity Officetel Đất Xanh đắc địa tọa lạc tại cửa ngõ huyết mạch phía Nam của Sài Gon, giao hòa cùng những khu vực trong quận và trung tâm thành phố.
Nằm tại trung tâm của Quận 7, giáp quận 4
4km (10 phút) đến trung tâm Quận 1 qua cầu Ông Lãnh
10 phút lái xe đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - Trung tâm tài chính mới của quận 7
3 km (5 phút) đến các trung tâm thương mại Big C, Lotte
6 km (10 phút) đến Crescentmall, Hồ Bán Nguyệt, SECC, bệnh viện Pháp Việt, Parkson…
Khoảng 8 km (15 phút) đến các trường quốc tế nổi tiếng như RMIT, Trường Quốc Tế Úc, Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh, Trường Quốc Tế Anh, Trường Quốc Tế Mỹ. Trung tâm chợ Bến Thành, trường Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa…
Kết nối thuận tiện với các tỉnh miền Đông (Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…) bằng tuyến Võ Văn Kiệt, Mai Chí Thọ.
3/ Tiện nghi đẳng cấp và tiện ích hiện đại của Cho thuê Luxcity Officetel Quận 7
Văn phòng Luxcity Officetel Đất Xanh có được cơ sở tiện ích ngoại khu đẳng cấp: Khu trung tâm tài chính Bitexco, CGV, siêu thị Lotte, Big C, hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất với tuyến Võ Văn Kiệt kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến Nguyễn Văn Linh kết nối cao tốc Trung Lương.
4/ Thiết kế Mặt bằng Luxcity Officetel Đất Xanh
Triển khai sứ mệnh mang tới sự trải nghiệm trọn vẹn cho cư dân của mình, một lối sống đẳng cấp phương Tây, tiện nghi và sang trọng mà không kém giá trị nghệ thuật tử vi phong thủy hòa giải phương Đông. Văn phòng Luxcity Officetel Đất Xanh rất có khả năng lần nữa sẽ lấy phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại, pha chút tân cổ điển sang trọng.Tất cả văn phòng đều là căn góc, tối ưu hóa diện tích quy hoạnh sử dụng và đón được luồng gió, ánh sáng và không khí từ tự nhiên.
5/ Giá bán Luxcity Officetel đáng đầu tư
Bảng giá Luxcity Officetel được cho là cực kỳ lôi cuốn và cạnh tranh nhằm tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể sở hữu một nơi an cư lý tưởng. Hơn thế, với sự các ký cam kết từ ngân hàng uy tính tài chính mạnh bảo lãnh, Đất Xanh bảo đảm tối đa quyền lợi của người tiêu dùng về việc triển khai cho thuê, khởi công, tiến độ xây dựng cũng như thời hạn bàn giao văn phòng đúng theo HDMB hai bên
6/ Luxcity Officetel Quận 7 là điểm sáng Bất Động Sản Quận 7
Với thị trường Quận 7, Luxcity Officetel là cho thuê chiến lược và tầm cỡ, đã được Đất Xanh ấp ủ trong nhiều năm trước khi giới thiệu ra thị trường dự kiến trong quý IV/2018 này
7/ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa
Các chuyên gia Bất Động Sản cho rằng, sự ra đời của Văn phòng Luxcity Officetel Quận 7 trong phân khúc cao cấp dưới 2 tỷ của Đất Xanh sẽ là "cú hích" tạo ra tâm điểm chú ý với sức hút vượt trội so với các cho thuê cùng phân khúc hiện tại trong khu vực.
Sự tính toán thời điểm hợp lý của Đất Xanh đã phần nào lý giải cho hiện tượng trên khi các yếu tố cơ sở hạ tầng từ tiềm năng đang trở thành hiện hữu..

video dự án: https://datxanh.group/luxcity-officetel/